Chương trình “Tết Sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình"- đây là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của ngành Dệt May Việt Nam được tổ chức trên cả 3 miền của đất nước. Cụ thể:

Miền Nam:

  • Từ ngày 16-18/12/2019 tại Tổng Công ty Việt Thắng - CTCP
  • Từ ngày 19-21/12/2019 tại Tổng Công ty CP Phong Phú

Miền Trung:

  • Từ ngày 28 đến 29/12/2019 tại Tổng Công ty Dệt May Hòa Thọ
  • Từ ngày 4 đến 5/01/2020  tại Công ty CP Dệt May Huế

Miền Bắc:

  • Từ ngày 6 đến 8/01/2020 tại Khu công nghiệp Phố Nối B
  • Từ ngày 10 đến 12/1/2020 tại  Khu đô thị Dệt May Nam Định

Không chỉ mở rộng về quy mô và địa bàn tổ chức, chương trình năm nay có nhiều điểm mới và thiết thực hơn như:

Tết sum vầy với những việc làm ý nghĩa như: Tặng quà cho công nhân lao động Dệt May có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hỗ trợ Tấm vé nghĩa tình - chuyến xe đưa công nhân về quên đón Tết; đảm bảo mọi người lao động đều có tết, có điều kiện về quê sum họp gia đình một cách an toàn, thuận tiện và tiết kiệm.

Ngày hội công nhân với nội dung giao lưu văn hoá văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể, trưng bày câu đối ý thơ.

Phiên chợ nghĩa tình với việc tổ chức các gian hàng ưu đãi giảm giá từ 20-50% cho công nhân lao động Dệt May với nhiều chủng loại: Quần áo, giầy dép, các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày Tết…Đặc biệt, có các cửa hàng đồng giá với quần áo, đồ dùng do chính cán bộ công nhân viên chức lao động ngành Dệt May đóng góp, như một món quà để chia sẻ cùng các đồng nghiệp trong dịp Tết đến.

Chương trình trình "Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình" Xuân Canh Tý 2020 của ngành được tổ chức với mong muốn mang một mùa xuân ấm áp, vẹn tròn đến với người lao động Dệt May. Với những nội dung phong phú, thiết thực kể trên, chương trình đánh dấu sự đổi mới trong hoạt động chăm lo người lao động bằng việc mang lại nhiều phúc lợi đoàn viên, nhiều giá trị tinh thần sâu sắc, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động; đồng thời nâng cao vai trò và uy tín của tổ chức công đoàn, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong toàn hệ thống, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó với doanh nghiệp.

Với sự chung tay của toàn hệ thống, tin chắc rằng công nhân lao động Dệt May sẽ tiếp tục đón một mùa Xuân mới với thật nhiều niềm vui.

Đã đọc 345 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department