ĐH NTT: Hội thi Nấu ăn, cắm hoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Công đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi Nấu ăn, cắm hoa với sự tham của toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên đến từ 24 đơn vị. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô ở trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ.

Chương trình được tổ chức vào lúc 08h00 ngày 20/10/2017 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4. Hội thi diễn ra với 3 phần thi: cắm hoa, nấu ăn và thuyết trình về phần dự thi của mỗi đơn vị.

dh ntt hoi thi nau an cam hoa chao mung ngay phu nu viet nam 20 10 1

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội dự thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, được đấu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao vì mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Đơn vị trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ đã giành giải nhất phần thi cắm hoa, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về Văn phòng Đoàn – Hội và Phòng Thanh tra Giáo dục.

dh ntt hoi thi nau an cam hoa chao mung ngay phu nu viet nam 20 10 2

Về phần thi nấu ăn, chỉ trong vòng 45 phút, 24 đội thi bằng sự khéo léo của mình đã hoàn thành được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Nhiểu món ược thực hiện cầu kỳ, bắt mắt, mang phong cách ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Kết quả, giải nhất chung cuộc thuộc về Phòng Công tác sinh viên, giải nhì thuộc về đơn vị Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và giải ba thuộc về Khoa Dược.

Cảm nhận về hội thi Nấu ăn, cắm hoa lần này, cô Huỳnh Lê Hải Yến, giáo viên trường Tiểu học Mầm non Anh Việt Mỹ, chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và hào hứng khi gia gia hội thi cùng tất cả các đội chơi. Tham gia buổi thi ngày hôm nay, mình thấy rằng trong xã hội hiện nay người phụ nữ ngày càng được quan tâm nhiều hơn, và cũng có nhiều cơ hội để khẳng định vai trò, tài năng của mình trong cuộc sống. Nhân đây, mình xin cảm ơn Ban lãnh đạo và công đoàn Nhà trường đã tổ chức một sân chơi ý nghĩa như thế này”.

Thầy Nguyễn Thành Trung, giảng viên khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cũng cho biết: “Hội thi này rất ý nghĩa. Hôm nay các thầy đứng ra trổ tài nấu nướng, cắm hoa để tặng cho các cô thay cho lời cảm ơn các cô đã hỗ trợ, giúp đỡ hết mình để chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Qua đây, tôi xin chúc các cô sẽ có một Ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa”.

Đã đọc 363 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department