Hội thi Nấu ăn cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

NTTU - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi Nấu ăn, cắm hoa với sự tham của toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên đến từ 18 đơn vị.

Hội thi diễn ra với 3 phần thi: cắm hoa, nấu ăn và thuyết trình về phần dự thi của mỗi đơn vị. Nhiểu món được thực hiện cầu kỳ, bắt mắt, mang phong cách ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Chỉ với hơn 1 tiếng để chuẩn bị, dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thầy, người cô không chỉ sáng tạo ra những món ăn đẹp mắt mà còn thổi hồn vào đó là tình yêu thương, sự trân trọng dành cho những người phụ nữ.

Kết quả, giải nhất của cắm hoa thuộc về Phòng Công tác sinh viên trong khi đó quán quân của phần thi nấu ăn thuộc về phòng Thanh tra Giáo dục.

hoi thi nau an cam hoa chao mung ngay phu nu viet nam 20 10 1

Ban tổ chức trao giải cho những đội thắng cuộc

Một số hình ảnh về cuộc thi Nấu ăn cắm hoa

hoi thi nau an cam hoa chao mung ngay phu nu viet nam 20 10 2