1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập công đoàn dệt may Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập Công Đoàn Dệt May Việt Nam, kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và mừng sinh nhật lần thứ 80 của Đoàn TNCS. HCM.

Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty CP May Quốc tế Thắng Lợi phối hợp với các công ty khác trong khuôn viên Thắng Lợi tổ chức buổi sinh hoạt văn hoá vui chơi tập thể cho Cán bộ công nhân viên vào ngày 05 tháng 03 năm 2011.

 

 Buổi sinh hoạt văn hóa gồm 5 nội dung:

a)  Thi hát karaoke: với 2 chủ đề: Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi thu hút 24 tiết mục dự thi, diễn ra tại Hội trường công ty, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh.

 

b) Thi cắm hoa: Trong vòng 30 phút, các thí sinh phải hoàn thành xong phần dự thi của mình. Tác phẩm “Phụ nữ và Tổ Quốc” của thí sinh Trường Khanh – X/N May 1 – đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi.

 

c) Hội chợ ẩm thực: Các gian hàng bán thức ăn được Ban Tổ chức hỗ trợ thêm 20% chi phí, đã bán sạch thức ăn và đồ uống chỉ sau 1 giờ mở cửa.

 

d) Trò chơi vận động: Do Đoàn Thanh niên tổ chức với các trò chơi vui nhộn và có thưởng như: đập heo đất, đi cầu khỉ, nhảy sạp,.. thu hút một lượng lớn người tham dự.

 

 

e) Tuyên truyền về HIV: Khu vực tuyên truyền về HIV do Trung tâm y tế của công ty đảm trách luôn luôn có đông đảo các Cán bộ công nhân viên đến điền vào Bản điều tra và được tư vấn miễn phí.

 

Đến dự Buổi sinh hoạt văn hóa vui chơi tập thể của công ty Thắng Lợi có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch Công Đoàn Dệt May Việt Nam. Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, tạo nên sân chơi bổ ích cho những người tham dự.

Nguồn: http://www.maythangloi.com.vn/?id_pnewsv=473&lg=vn&start=0

Danh mục

Liên kết web