1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của doanh nghiệp dệt may

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, nhiều doanh nghiệp dệt may đã tổ chức các chương trình sinh hoạt văn hoá vui chơi tập thể nhằm nâng cao đời sống tinh thần và tạo mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên.

 * NBC hân hoan tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Tổng Công ty CP May Nhà Bè đã có nhiều hoạt động như tổ chức: Hội thi cắm hoa, Hội thi nấu ăn và chưng tỉa trái cây…cho toàn thể CBCNV.

Năm nay, với chủ đề “Khát vọng NBC” chương trình đã diễn ra hết sức sôi động và vui vẻ khi có sự tham gia của hầu hết các đơn vị phòng ban qua cuộc thi cắm hoa. Phần thi nấu ăn cũng thu hút sự tham gia của CBCNV đến từ các đơn vị, xí nghiệp. Bằng những bàn tay khéo léo, sáng tạo của các “nam thanh” và đặc biệt hơn là sự tần tảo, đảm đang của các “nữ tú” đã mang những tác phẩm đẹp mắt và ấn tượng, đó là những lẵng hoa tươi xinh được cắm một cách tinh tế cùng với những món ăn ngon, trang trí đẹp, mang nhiều hương vị của người Việt.

 

Ban lãnh đạo đến tham dự và chúc mừng CBCNV NBC

Với thông điệp “Khát vọng NBC” vươn cao, vươn xa hơn nữa, các tác phẩm dự thi mang đến nhiều cảm xúc yêu thương trân trọng dành cho phụ nữ NBC – Những người phụ nữ tần tảo, hiền hậu, đảm đang góp phần vào sự thành công chung của NBC…

Ngày 8-3 cũng là dịp để Công đoàn NBC tôn vinh những nữ cá nhân xuất sắc, giỏi việc nước - đảm việc nhà, qua đó phát động nhiều chương trình thi đua dành cho nữ CBCNV trong năm 2013.

* Quốc tế Thắng Lợi : Sinh hoạt văn hoá vui chơi tập thế

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh 26/3, thiết thực chào mừng Đại hội Công Đoàn Dệt May Việt Nam khóa IV (nhiệm kỳ 2013-2018),  Công ty CP Dệt May Thắng Lợi, Công ty CP May Quốc tế Thắng Lợi, Công ty CP Sợi Quốc tế Thắng Lợi và  Công ty CP Đầu tư Phát triển Quốc tế Thắng Lợi đã phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt văn hoá vui chơi tập thể nhằm nâng cao đời sống tinh thần và tạo mối quan hệ đoàn kết giữa công nhân viên đang làm việc trong cùng khuôn viên Thắng Lợi.

Chương trình được tổ chức tại Công ty Cổ phần Dệt May Thắng Lợi từ với các nội dung như: Hội thi công nhân viên thanh lịch, Hội thi cắm hoa, Hội chợ ẩm thực, tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, tuyên truyền Luật Bình đẳng giới và chương trình văn nghệ.

 

Các thí sinh tham gia "Hội Thi Công Nhân Viên Thanh Lịch Năm 2013"

*Công ty CP Dệt May Đầu tư Thương mại Thành Công – Hôi thi làm thiệp chúc mừng, tìm hiểu chế độ chính sách nữ 

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng tới lập thành tích chào mừng Đại hội CĐDMVN, khóa IV, nhiệm kỳ 2013 – 2018, ngày 08/03/2013, Ban Nữ công Công đoàn Công ty CP Dệt May Đầu tư Thương mại Thành Công tổ chức Hội thi làm thiệp chúc mừng, tìm hiều chế độ chính sách nữ và mẹo vặt . Với 30 thí sinh được chia làm 10 đội đến từ các Công đoàn ngành Sợi, Dệt, Đan, Nhuộm, May và Khối Văn phòng Công ty đã  tham dự Hội thi. Cuộc thi  này nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CNV, phát huy năng lực, thể hiện tài năng của mình và tăng thêm tình đoàn kết trong Công ty.

 

Ông Nguyễn Hữu Tuấn trao khen thưởng cho các chị em đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi  Giỏi việc nước - Đảm việc nhà

Chủ đề của Hội thi làm thiệp là “Gửi người phụ nữ tôi yêu”, bằng nguyên liệu chủ yếu từ vải, nút, nguyên phụ liệu dệt may được các thí sinh khéo léo kết thành những bông hoa, trang trí thành những tấm thiệp khá ấn tượng. Tham gia các đội thi các thí sinh đa số là nam giới thể hiện sự yêu thương đối với người phụ nữ của mình, đặc biệt tình yêu và gắn bó của các thí sinh với ngành Dệt May Việt Nam.

Với các chủ đề như “Gánh hàng rong của mẹ”, “Con yêu mẹ”, “ Mẹ tôi”, “Những bông hoa đời”, …được các thí sinh thể hiện xuất sắc, mang tính thẩm mỹ cao và đầy ý nghĩa. Sau 30 phút của cuộc thi, Ban Giám khảo đã cân nhắc để lựa chọn những tác phẩm ấn tượng, sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao. 

 

Các tác phẩm tham gia cuộc thi

Kết quả, Giải Nhất thuộc về Khối liên phòng Phòng thiết kế, Giải Nhì thuộc về Xưởng May 3; ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 Giải Ba và 6 Giải Khuyến khích.

 

Danh mục

Liên kết web