1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Công đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham dự Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ (2013-2018)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (13)Từ ngày 21 -23/03/2013, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn (1A Yết Kiêu-Hà Nội) đã diễn ra  Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam lần  thứ IV nhiệm kỳ (2013-2018).

Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động  Việt Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội;  về phía  Tập đoàn Dệt May  Việt Nam có đồng chí Vũ Đức Giang, Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV; Trần Quang Nghị - Tổng Giám đốc và các đồng chí trong HĐTV và Cơ quan điều hành cùng đại diện lãnh đạo các ban của Tập đoàn, đại diện  các DN trong ngành; nhiều công đoàn Tổng Công ty Nhà nước và công đoàn ngành dệt may các tỉnh và thành phố cũng đến dự với Đại hội. Đại hội đã bầu ra  Ban chấp hành CĐ DMVN nhiệm kỳ mới gồm 37 đồng chí  và bầu 9 đồng chí đại biểu dự Đại hội TLĐLĐ Việt Nam lần thứ XI. Ban Chấp hành đã họp phiên đầu tiên và  bầu ra Ban thường vụ  gồm12 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tùng Vân tái đắc cử Chủ tịch các đồng chí Trương Văn Cẩm, Nguyễn Thị Tuyết Mai. Bùi Quang Chiến tái đắc cử Phó chủ tịch. Ban Thường cũng đã  bầu ra  UB Ban kiểm tra và  đồng chí Phạm Thị Thanh tâm - Chủ tịch Công đoàn  Văn phòng Tập đoàn  Dệt May Việt Nam tại Hà nội làm Chủ nhiệm.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành vinh dự có 2 đại biểu chính thức tham dự Đại hội là đồng chí Hoàng Hữu Dũng chủ tịch Công đoàn và đồng chí Tô Hoài Thắng chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Công đoàn; đồng chí Hoàng Hữu Dũng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường  vinh dự được Ban tổ chức và Đại hội tín nhiệm bầu làm thành viên  Ban thư ký của Đại hội để  ghi chép lại toàn bộ diễn biến của Đại hội từ phiên họp trù bị đến phiên họp chính thức. Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng- Hiệu trưởng nhà trường là đại biểu được mời. Tại Đại hội đồng chí Hiệu Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch Công đoàn Hoàng Hữu Dũng đã giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với các công đoàn trong nội khối trong việc tổ chức các phong trào CNVC và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam các Uy viên Thường vụ, BCH Công đoàn Dệt May Việt Nam  lần thứ IV nhiệm kỳ (2013-2018).

Đại hội lần IV nhiệm kỳ (2013-2018) tiếp tục thể hiện ý chí quyết tâm, tinh thần năng động sáng tạo của toàn thể CNVCLĐ trong hệ thống CĐ DMVN nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, tiếp tục đổi mới tổ chức, nội dung và phương pháp hoạt động, xây  xựng CĐDMVN vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, là người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua LĐSX, động viên NLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của DN, của ngành và của đất nước.

Các hình ảnh về đại hội

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (4)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (12)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (28)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (37)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (55)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (68)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (90)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (92)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (94)

Dai hoi CDDMVN nhiem ky 4 (101)

 

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Danh mục

Liên kết web