Giải Bóng bàn Chào mừng Đại hội Công đoàn Dệt may Việt Nam lần thứ IV( 2013-2018)

Ngày (9/11) Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức giải thi đấu Bóng bàn khu vực phía Bắc, Tại Nhà thi đấu giáo dục thể chất trường Đại học Xây dựng Hà Nội – 98 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là sự kiện Chào mừng Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ IV (2013-2018) nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho người lao động ngành dệt may.

Toàn cảnh khai mạc giải bóng bàn Công đoàn

Hội thi tạo không khí vui tươi sôi nổi rộng khắp trong các đơn vị, động viên được mọi người hăng hái rèn luyện nâng cao sức khoẻ để sản xuất học tập và công tác, phát hiện tài năng bồi dưỡng nâng cao nhằm tạo nòng cốt phong trào cho các đơn vị cơ sở và Tập đoàn Dệt May Việt Nam, đồng thời là dịp để biểu dương lực lượng của  CBCNVCLĐ ngành Dệt May Việt Nam.

Có 14 đơn vị Công đoàn cơ sở phía Bắc tham gia với 28 tay vợt tham dự giải ở nội dung đồng đội và đơn nam, nữ. Gải đấu được tổ chức 1 ngày với tất cả các nôi dung: Đơn nam trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi, đôi nam trên 45 và dưới 45 tuổi, đôi nam - nữ.

Giải cũng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và Công đoàn Dệt May ViệtNam. Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam Bùi Quang Chiến ghi nhận sự quan tâm của Công đoàn cơ sở, coi giải là động lực để phong trào Bóng bàn ngành Dệt May Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Những pha bóng đẹp

Với tinh thần thi đấu hết mình, sau một ngày thi đấu sôi nổi và không thiếu những yếu tố bất ngờ Ban tổ chức đã chọn ra được các giải nhất nhì ba với các nội dung Đơn nam trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi, đôi nam trên 45 và dưới 45 tuổi, đôi nam - nữ và trao giải như sau:

Giải nhất đồng đội thuộc về Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng KT-KT Vinatex và giải ba thuộc về Công ty CP Dệt công nghiệp Hà Nội.

Giải nhất đơn nam trên 45 tuổi Phan Thanh Sơn – Công ty May & Thương mại Việt Thành, giải nhì Trần Hà Bắc và Hà Văn Minh Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định.

Giải nhất đơn nam dưới 45 tuổi Nguyễn Kiều Hưng Công ty CP Dệt công nghiệp Hà Nội, giải nhì thuộc về Đinh Thanh Yên Trường Cao đẳng KT-KT Vinatex và giải ba thuộc về Nguyễn Tiến Dũng Tổng Công ty CP May Hưng Yên.

Giải nhất đôi nam trên 45 tuổi thuộc về Hà Bắc – Văn Minh Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định, giải nhì thuộc về Đức Hùng – Dũng Tuấn Công ty CP May Chiến Thắng và giải ba thuộc về Danh Tiến – Bùi Tín Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội.

Giải nhất đôi nam dưới 45 tuổi Nhật Nam – Thanh Yên Trường Cao đẳng KT-KT Vinatex, giải nhì thuộc về Minh Hợi - Đức Thịnh Công ty CP May Đáp Cầu và giải ba thuộc về Đức Cường – Đăng Nhàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội.

Giải nhất đôi nam-nữ thuộc về Kiều Hưng – Hoàng Xuyên Công ty CP Dệt Công nghiệp Hà Nội và giải nhì thuộc về Đăng Nhàn – Thu Thuỷ Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội.

Một số hình ảnh giải bóng bàn

(Theo www.vinatex.com)