1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Thăm nhà Truyền thống ngành Dệt May Việt Nam

Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Dệt May Việt Nam 25-3. Các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn dệt may và đại diện các ban Đảng, Đoàn Thanh niên, các ban chức năng của Tập đoàn cùng các đơn vị tại Nam Định đã đến thăm Nhà truyền thống ngành Dệt May Việt Nam tại Nam Định sáng sớm ngày 25/3/2013.

Tại Lễ dâng hương, Đồng chí Vũ Đức Giang, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã báo cáo với các bậc tiền nhân về kết quả đạt được của ngành và Tập đoàn trong năm 2012 và hứa : " Tiếp tục kế thừa truyền thống vẻ vang của các thế hệ lãnh đạo, CBCNV và người lao động trong tập đoàn và ngành dệt may, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, lao động cần cù để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, cụ thể phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu từ 19,50- 20 tỷ USD và các chỉ tiêu kinh tế tăng trưởng 12%; không ngừng cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động".

Được biết, sau khi Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ (2013-2018) tổ chức thành công tại Hà Nội, chiều 23-3 gần 200 đại biểu đại diện cho hàng triệu người lao động trong ngành đã về thăm quan và dâng hương tại Nhà truyền thống.

Một số hình ảnh

PV

Danh mục

Liên kết web