1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Công đoàn trường ĐH NTT tham gia hiến máu nhân đạo

IMG 0079Từ xa xưa dân tộc ta đã giáo dục truyền thống đoàn kết – tương thân tương ái thông qua rất nhiều hình ảnh đẹp thông qua các ca dao tục ngữ như: “ Một cây làm chẳng nên non – ba cây chụm lại nên hòn núi cao;  hay Là lành, đùm lá rách…".

Truyền thống này đã thể hiện qua hành động thực tế như chương trình giọt máu cứu người do Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động đã và đang trở nên phong trào rất mạnh mẽ trong nhân dân nói chung và thanh niên công nhân ngành dệt may nói riêng.

Hoà cùng không khí hưởng ứng hiến máu tình nguyện với chủ đề: “ hành trình đỏ – Kết nối dòng máu Việt” của Công đoàn Dệt May Việt Nam. Công đoàn Cty CP dệt May Sài Gòn – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia hưởng ứng với khí thế của tuổi trẻ trường mang tên Bác trong nhịp sống hào hùng của tuổi trẻ ngành dệt may. Hôm nay, Ngày 2/7/2013 Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với 15 bạn tình nguyện tham gia hiến máu cùng Công đoàn Dệt May Việt Nam góp chung vào tổng chỉ tiêu vận động của ngành là 500 đơn vị máu.

IMG 0129

Khi được hỏi bạn Phan Thanh Sơn – Phòng công tác chính trị – Học sinh sinh viên tham gia hiến máu sáng nay của Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành rằng: bạn suy nghỉ gì khi đi hiến máu sáng nay? Thật dễ thương khi tôi nhận được rằng bạn nghỉ nếu mình hiến máu biết đâu chính giọt máu này sẽ cứu được một người nào đó.

Đây là nét rất riêng và rất đẹp của những công đoàn viên đến từ ngôi trường mang tên Bác – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Xin mời các bạn xem hình ảnh của sự kiện này tại đây.

Thái Long.

 

Danh mục

Liên kết web