Họp mặt và ra mắt ban liên lạc cựu hưu trí Dệt May Việt Nam

IMG 2184Thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công đoàn dệt may VN (14/9/1996 – 14/92013) Công đoàn tập đoàn dệt May Việt Nam tổ chức họp mặt và ra mắt ban liên lạc cựu hưu trí ngành Dệt May Việt Nam. Tại Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đến tham dự có Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch công đoàn Dệt May Việt Nam và các đồng chí thường trực văn phòng 2 phía nam.

Trong dịp ra mắt Ban liên lạc hội cựu hưu trí ngành dệt may Việt Nam các đại diện ban chấp hành công đoàn cơ sở tài trợ quỹ hoạt động hội được 96 triệu. Hội đã thống nhất được quy chế hoạt động của hội trong thời gian tới. Nhân dịp này ra mắt ban liên lạc hội hưu trí gồm 05 anh chị làm ban chấp hành điều hành hoạt động của Hội.

Hình ảnh của buổi họp mặt, các cô/chú vui lòng nhấp vào đây.