Công đoàn tổ chức Chương trình cổ vũ chung kết bóng đá SEA Games 30

Nhằm “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30 và tạo không khí phấn khởi cho đoàn viên, người lao động sau những giờ lao động căng thẳng, Công đoàn Công ty TNHH Electronics Samsung VN Bắc Ninh - SEV và Công đoàn Cty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên - SEVT đã phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức Chương trình cổ vũ Chung kết bóng đá nam SEA Games 30, diễn ra tối 10.12.

Ông Lại Hoàng Dũng - Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Electronics Samsung VN - SEV cho biết, kể từ giải U23 Châu Á 2018 được tổ chức tại Trung Quốc cho đến nay, hầu như tất cả các trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam đều được Công đoàn và lãnh đạo tổ chức cho các bạn nhân viên xem tập trung tại các rạp chiếu phim trong ký túc xá.

cong doan to chuc chuong trinh co vu chung ket bong da sea games 30

Cùng xem với anh chị em công nhân còn có sự tham gia cổ vũ của lãnh đạo người Hàn Quốc của Công ty Samsung.
Nữ nhân viên Nguyễn Quỳnh Oanh (Công ty TNHH Electronics Samsung VN Bắc Ninh - SEV) chia sẻ: "Chúng em rất hâm mộ bóng đá, nhất là những trận đấu quan trọng có sự góp mặt của các đội tuyển bóng đá nam, nữ của Việt Nam! Trước trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 30, Công đoàn và lãnh đạo đã thông báo tổ chức Chương trình cổ vũ Chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Trong Chương trình, chúng em sẽ được phát cờ, băng rôn, ruy băng để đeo vào tay, quấn trên đầu… để cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam".

Được biết, các công nhân tại 2 nhà máy của Cty Samsung sẽ được xem trận chung kết ở 3 rạp chiếu phim trong các ký túc xá; ngoài ra tại các phòng nghỉ trong ký túc xá (mỗi tầng có 1 phòng nghỉ, có sức chứa 70 người/phòng) cũng được trang bị tivi màn hình lớn để công nhân thưởng thức bóng đá…

Theo dự đoán của nhiều công nhân Công ty Samsung, trận chung kết sẽ diễn ra rất căng thẳng bởi hai đội Việt Nam - Indonesia đã "quá hiểu nhau", tuy nhiên với dàn cầu thủ chất lượng, giàu nhiệt huyết, kỹ thuật tốt và dưới sự dẫn dắt tài tình của huấn luyện viên Park Hang-seo, phần thắng sẽ nghiêng về đội U22 Việt Nam, có thể với tỷ số: 2-1. Và cặp tiền đạo Hà Đức Chinh và Nguyễn Tiến Linh sẽ toả sáng...

Đã đọc 268 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department